ส่อง 3 บริษัทให้บริการส่งของในไทย จะส่งเยอะแค่ไหนก็คุ้ม

354

ปัจจุบันมีบริการต่างๆ มากมายที่ช่วยทำให้ชีวิตของเราง่ายยิ่งขึ้น บวกกับการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ จึงไม่แปลกใจที่เราจะได้เห็นแคมเปญโฆษณาของบริษัทให้บริการส่งของหลายๆ เจ้าตามสื่อต่างๆ ที่แข่งขันกันนำเสนอจุดเด่นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของความสะดวก ความรวดเร็ว ความน่าเชื่อถือ และความคุ้มค่า

บริการส่งของ

โดยในวันนี้เรามี 3 บริการส่งของที่รวดเร็วและราคาไม่แพงตอบโจทย์คนยุค 2019 มาฝาก ส่วนจะมีบริษัทไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลย!

เดอะ ลอร์รี่

ใครที่กำลังมองหาบริษัทให้บริการส่งของไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือใหญ่ต้องลอง ‘เดอะ ลอร์รี่’ เลย เพราะเป็นผู้ให้บริการขนย้ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ขนย้ายสำนักงาน บริการส่งของ หรือย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ โดยบริการขนย้ายจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายปลายทางทั่วประเทศเริ่มต้นเพียง 350 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ ทางเดอะ ลอร์รี่ ยังมาพร้อมกับบริการเสริมที่พร้อมอำนวยความสะดวกและช่วยลดเวลาในการขนของ ไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยขนของ บริการแพ็คกิ้งที่มีให้เลือกทั้งแบบฟิล์มพลาสติกหรือบับเบิ้ลกันกระแทก รวมทั้งบริการช่วยถอด-ประกอบชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ โดยผู้ที่สนใจใช้บริการสามารถประเมินราคาและจองรถได้ทันทีที่เลือกจุดรับ – ส่ง และวันที่ต้องการขนย้าย ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันออนไลน์ได้แล้วทั้งทาง App Store และทาง Google Play

แฟลช เอ็กซ์เพรส

‘แฟลช เอ็กซ์เพรส’ อีกหนึ่งบริษัทบริการส่งของชั้นนำของไทย ที่มีจุดบริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยบริการที่น่าเชื่อถือ รวดเร็ว และปลอดภัย จึงทำให้แฟลชมียอดการส่งพัสดุมากมายนับแสนต่อวัน โดยจุดเด่นของแฟลชคือบริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านฟรี อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งพัสดุกับลูกค้าปลายทาง (Last Mile Delivery) โดยผู้ที่ต้องการใช้บริการส่งพัสดุสามารถค้นหาตำแหน่งสาขาใกล้บ้านได้ง่ายๆ และบุ๊คกิ๊งผ่านแอปพลิชันแฟลช เอ็กซ์เพรส โดยกำหนดสถานที่ที่คุณอยู่เพื่อให้พนักงานเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านคุณฟรี นอกจากนี้ คุณยังสามารถคำนวณค่าขนส่ง ติดตามสถานะพัสดุ และยังสามารถบันทึกข้อมูลลูกค้าทางธุรกิจบนแอปพลิชันได้อีกด้วย

ลาล่ามูฟ

ปิดท้ายด้วยบริษัทขนส่งของที่แค่พูดถึงชื่อใครๆ ก็รู้จักกับ ‘ลาล่ามูฟ’ ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการส่งของแบบออนดีมานด์ ตลอด 24 ชม. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ทันใจ ด้วยบริการรับ-ส่งสินค้าครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ ที่ทางบริษัทรับประกันว่าของจะถึงมือคุณภายใน 1 ชั่วโมงอย่างแน่นอน ทั้งนี้ คุณสามารถใช้บริการขนส่งสินค้าขนาดไม่เกิน 20 กก.ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ ขนส่งสินค้าขนาดไม่เกิน 100 กก.ได้ด้วยรถ 5 ประตู และขนาดไม่เกิน 1,000 กก.ด้วยรถกระบะ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันลาล่ามูฟเปิดให้บริการขนส่งสินค้าเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น

สะดวก รวดเร็ว และคุ้มค่าแบบนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์สุดๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาบริการส่งของในกรุงเทพฯ และพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย รับรองได้เลยว่าแต่ละบริษัทที่เรานำมาฝากในวันนี้รวดเร็วและปลอดภัย ไม่ว่าจะส่งของชิ้นเล็กหรือใหญ่ก็ได้รับของถึงมืออย่างแน่นอน