เดินทางอย่างมั่นใจ กับ 4 ประกันการทางเดินทางแบบครอบครัว

0
332

ประเทศเริ่มเปิดให้คนได้ท่องเที่ยว ออกนอกบ้านกันมากขึ้นแบบนี้ ทำให้หลายคนมองหาประกันการเดินทาง แบบที่สามารถคุ้มครองได้ทั้งครอบครัว เพื่อเพิ่มความอุ่นใจตลอดทุกการเดินทางว่า จะได้รับการคุ้มครองที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชีวิตหรือทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัย แต่หลายคนอาจจะยังเลือกไม่ได้ว่าต้องซื้อที่ไหนดี วันนี้เรามี 4 แผนประกันการเดินทางแบบครอบครัว จาก 4 บริษัทประกันชั้นนำต่างๆ มาเปรียบเทียบรายละเอียดกันให้ชัด ว่าแต่ละแผนมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลย!

ประกันการเดินทางแบบครอบครัว

เมืองไทยประกันภัย

แผนประกันการเดินทางสุขภาพสำหรับคุ้มครองทั้งครอบครัว Happy Trip จากเมืองไทยประกันภัยที่มีพร้อมเบี้ยเริ่มต้นเพียงหลักร้อยต้นๆ แต่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งจากการบาดเจ็บและเจ็บป่วยสูงสุดถึง 5,000,000 บาท พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วโลก ไม่ว่าคุณและครอบครัวจะท่องเที่ยวอยู่ที่ไหน ก็พร้อมรับความอุ่นใจจากประกันของทางเมืองไทยประกันภัยได้อย่างครบครัน

กรุงเทพประกันภัย

แผนประกันการเดินทางสุขภาพ Travel Delight Plus ที่พร้อมคุ้มครองทั้งครอบครัว จากกรุงเทพประกันภัย ที่พร้อมมอบความอุ่นใจให้คุณในทุกการเดินทาง แถมครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ และการเจ็บป่วย รวมถึงค่ารักษาหากคุณติดเชื้อโควิด-19 ขณะเดินทางได้อีกด้วย โดย แผนประกันเดินทางจากกรุงเทพประกันภัยนี้ มีค่าเเบี้ยเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 บาท ที่คุณสามารถเลือกซื้อเพื่อคุ้มครองทุกการรักษาและอาการเจ็บป่วยจากการเดินทางเพื่อตัวคุณเอง และสมาชิกในครอบครัว

Luma Health Insurance

หากคุณกำลังมองหาประกันการเดินทางสำหรับทั้งครอบครัว ที่มาพร้อมตัวเลือกแผนประกันที่หลากหลาย เราขอแนะนำประกันจาก Luma Health Insurance ที่ให้คุณออกเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัวอย่างอุ่นใจ ไร้กังวล ที่พร้อมรับรองการรักษาด้วยโรงพยาบาลชั้นนำคุณภาพ

MSIG 

ประกันการเดินทาง MSIG TravelEasy ที่พร้อมคุ้มครองและช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 190 บาท แถมคุณยังสามารถเข้ารักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่ายทั่วโลก ที่คุณสามารถเลือกซื้อเพื่อเสริมความอุ่นใจให้ตัวคุณและครอบครัวอีกด้วย

ในยุคที่เริ่มออกไปเที่ยวข้างนอกได้แล้วแบบนี้ เราขอแนะนำให้คุณมองหาประกันการเดินทางไว้คุ้มครองสักฉบับ เพื่อตัวคุณเองและครอบครัวมีความอุ่นนใจมากขึ้นตลอดทุกการเดินทาง ในรูปแบบแผนประกันที่เหมาะสม เพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณมากที่สุด