แนะนำ 5 โรงพิมพ์ที่รับทำฉลากสินค้าที่มาพร้อมกับคุณภาพสูง ราคาสุดคุ้ม

426

เมื่อพูดถึงฉลากสินค้า ก็ต้องบอกว่าฉลากสินค้านั้นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ลูกค้าและผู้พบเห็นนั้นสะดุดตาและจดจำได้ ทำให้เป็นผลดีต่อแบรนด์ ยิ่งออกแบบสวย ยิ่งทำให้คนสะดุดตา แต่ออกแบบสวยอย่างเดียวไม่พอ การเลือกโรงพิมพ์ที่รับทำฉลากสินค้านั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ได้ฉลากสินค้าที่สวยงาม ตรงกับความต้องการของเรา และมีคุณภาพงานที่ดี ทำให้เราเล็งเห็นความสำคัญในส่วนนี้ วันนี้เราจึงอยากที่จะมาแนะนำ 5 โรงพิมพ์ที่รับทำฉลากสินค้า รับรองคุณภาพได้เลยว่าครบถ้วนและตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

รับทำฉลากสินค้า

KOR PRINTING

ที่นี่นอกจากจะเป็นโรงพิมพ์แล้วก็ยังรับทำฉลากสินค้า ที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าชิ้นงานที่ออกมานั้นจะได้คุณภาพ และตรงตามที่ต้องการมากที่สุด เพราะด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่สามารถควบคุมคุณภาพการผลิตได้ ซึ่งที่นี่นั้นสามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ อยากได้ฉลากสินค้าแบบใด ที่นี่ก็พร้อมตอบโจทย์เลยล่ะ ที่สำคัญเลยก็คือที่นี่มาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผล ยิ่งสั่งพิมพ์เยอะ ยิ่งราคาถูกลง

LabelDD

ที่นี่เป็นโรงพิมพ์ที่รับทำฉลากสินค้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นบาร์โค้ด สติกเกอร์ ฉลากยา ฉลากสำหรับห้องเย็น หรือแม้กระทั่งตั๋วเข้าชมประเภทต่างๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าอยากได้ฉลากแบบไหน ก็สามารถติดต่อและสอบถามได้เลย นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถควบคุมมาตรฐานและตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานได้โดยตรงอีกด้วยล่ะ ที่สำคัญเลยก็คือมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

I Get Print

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงพิมพ์ที่รับทำฉลากสินค้า แม้ว่าจะเปิดให้บริการไม่นาน แต่ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ไม่แพ้ใคร ซึ่งที่นี่นั้นสามารถพิมพ์ด้วยความละเอียดคมชัดถึง 2400 DPI อีกด้วย และมาพร้อมกับเครื่องจักรที่สามารถไดคัทชิ้นงานได้ 200 แผ่นต่อชั่วโมง เรียกได้ว่าถ้าใครอยากที่จะเน้นความเร็วและความคมชัด ที่นี่ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะ

GLO PRINT

ที่นี่เป็นโรงพิมพ์ที่ให้บริการมากว่า 15 ปี เน้นงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ โบรชัวร์ แท็กสินค้า ไปจนถึงบริการรับทำฉลากสินค้าอีกด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรสุดๆ ตอบโจทย์การใช้งาน และที่สำคัญเลยก็คือที่นี่ยังพร้อมให้คำปรึกษา วางแผน และงานออกแบบให้เหมาะกับชิ้นงานอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ และตอบโจทย์ความต้องการอย่างครบถ้วน

DIGITAL WISH 

และที่สุดท้ายก็คือ Digital Wish ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมด้านการพิมพ์ใหม่ๆ ที่นำเข้ามาเพื่อผลิตชิ้นงานได้อย่างเต็มที่ มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งที่นี่นั้นให้การผลิตทั้งฉลากซีลความร้อนปิดฝา ฉลากพับรอบขวด แคปซีลหดรัดรอบฝาแกลลอนอีกด้วย เรียกได้ว่าครอบคลุมสุดๆ นอกจากนี้แล้วยังสามารถปรึกษาด้านการผลิตฉลากได้อีกด้วย เพื่อให้ชิ้นงานนั้นออกมาตรงตามความต้องการมากที่สุดเลยล่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงพิมพ์ที่รับทำฉลากสินค้าอยู่นั้น ก็ต้องบอกว่าทั้ง 5 โรงพิมพ์ข้างต้นนี้ก็เป็นโรงพิมพ์ชั้นนำที่มาพร้อมกับคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดี และมีราคาที่คุ้มค่าต่อการลงทุนอีกด้วย ถ้าจะเลือกโรงพิมพ์ อย่าลืมมองหาโรงพิมพ์ทั้ง 5 แห่งนี้เป็นตัวเลือกหลักด้วยล่ะ