แนะนำ 5 บริษัทออกแบบห้องปลอดเชื้อ ที่คุณไว้วางใจได้

299

ห้องปลอดเชื้อ ถือว่าเป็นห้องที่ผู้ประกอบการควรให้ความสำคัญและต้องเลือกออกแบบให้ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ห้องที่สามารถใช้งานได้จริง ไม่เกิดความเสียหายต่อสินค้า หรือปัญหาตามมาภายหลัง การเลือกบริษัทออกแบบห้องปลอดเชื้อที่เชี่ยวชาญในด้านนี้โดยเฉพาะจึงเป็นสิ่งจำเป็น และเพื่อให้ได้บริษัทที่คุณสามารถไว้วางใจได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพ วันนี้เรามี 5 บริษัทออกแบบห้องปลอดเชื้อ มาแนะนำ จะมีบริษัทไหน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันเลย

ห้องปลอดเชื้อ

WTG (Wall Tech)

เปิดบริษัทแรกกันด้วย WTG (Wall Tech) เป็น บริษัทออกแบบห้องปลอดเชื้อ ที่ได้มาตรฐานขั้นสุด ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ติดตั้งมากประสบการณ์ มั่นใจได้เลยว่าผลงานที่ออกมาสามารถใช้งานยาวนาน ไร้ปัญหารบกวน การทำงานเป็นขั้นเป็นตอน สามารถแจ้งลูกค้าได้ว่าต้องทำอะไรบ้าง ราคามีความสมเหตุสมผล ให้คำแนะนำเกี่ยวกับประเภทห้องปลอดเชื้อต่าง ๆ ได้ดี รองรับแผ่นกันฉนวนมากยี่ห้อ มากประเภท คุ้มค่าแก่การลงทุนด้วย

บริษัท อมต กรุ๊ป จำกัด

อีกหนึ่งบริษัทที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ออกแบบ ติดตั้งเกี่ยวกับห้องปลอดเชื้อ ไว้วางใจด้วยระบบห้องสะอาด ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรเครื่องกล เต็มเปี่ยมประสบการณ์มากว่า 20 ปี พร้อมให้คำปรึกษาก่อนได้ฟรี แถมช่วยแก้ไขงานลูกค้าเดิมด้วย การทำงานรวดเร็ว รวมถึงบริการหลังการขายน่าชื่นชม ติดตามตลอดทุกเดือน ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัยไม่ต้องกัวลเรื่องปัญหาตามมาเลยล่ะ

บริษัท กรีนทรอนิกส์ จำกัด

ต่อมาเป็น กรีนทรอนิกส์ จำกัด เป็นบริษัทออกแบบห้องปลอดเชื้อ ที่โดดเด่นไม่น้อยไปกว่า 2 บริษัทแรกเลยทีเดียว โดยมีทีมงานมืออาชีพมาช่วยในเรื่องของการออกแบบห้องปลอดเชื้อ ห้องแยกโรค ห้องผ่าตัด รวมทั้งการลงมือสร้างห้องให้ด้วย การทำงานดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แถมมีบริการหลังการขายให้ด้วย คุณภาพจัดเต็ม ไว้วางใจร่วมงานได้มาก นอกจากนี้ยังมีสินค้ามากประสิทธิภาพให้เลือกซื้อ ราคาโดยรวมอยู่ในเกณฑ์น่าพึงพอใจ

CO – PAC

ในส่วนของ CO – PAC จัดเป็น บริษัทออกแบบห้องปลอดเชื้อ ที่ได้มาตรฐาน สามารถไว้วางใจได้อย่างดี ไม่ต้องกลัวสิ่งใด ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 ที่ทางบบริษัทได้รับมาช่วยการันตี โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสะสมประสบการณ์มาอย่างพรั่งพรู ทีมงานทุกคนอัดแน่นด้วยความรู้ ทั้ง หลักพื้นฐานการออกแบบห้อง หลักการทำงานของห้องในด้านต่าง ๆ สามารถให้คำแนะนำในเรื่องที่สงสัยได้ ทำงานรวดเร็ว ราคาเหมาะสม

บริษัท คลีนแอร์ โปรดักท์ จำกัด

บริษัทออกแบบห้องปลอดเชื้อ อย่าง คลีนแอร์ โปรดักท์ จำกัด ที่เตรียมพร้อมทีมงานวิศกรเครื่องกลในการออกแบบให้ห้องปลอดเชื้อได้มาตรฐาน มีคุณภาพ มากประสบการณ์ เราสามารถใช้งานห้องได้เต็มที่ อุปกรณ์ทุกชิ้นได้มาตรฐาน มีการวางแผนเป็นขั้นตอน ให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ ได้ดี มีบริการหลังการขายให้ด้วย

สำหรับใครที่ต้องการเลือกบริษัทออกแบบห้องปลอดเชื้อ มาใช้บริการก็สามารถเลือก 1 ใน 5 บริษัทที่เราแนะนำนี้ได้ทันที รับประกันว่าคุณสามารถไว้วางใจได้