บอกบุญ 3 ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ราคาถูก

252

ในยุคที่วิถีชีวิตของเราล้วนขับเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยพลังของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แน่นอนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าจึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แต่ละบ้านจะขาดไปไม่ได้ ถึงแม้ว่าเราทุกคนจะทราบถึงประโยชน์ของอุปกรณ์ดังกล่าวกันเป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกัน หากเราลองเปลี่ยนมาพูดถึงร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีสินค้าคุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรร แน่นอนว่าใครหลายคนอาจจะยังจะไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวมากนัก และเพื่อเป็นการพาทุกคนไปทำความรู้จักกับร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำกันมากขึ้น วันนี้เราจึงได้คัดเอา 3 ร้านที่มีดีทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้าและราคามาให้ทุกคนได้ลองไปทำความรู้จักกัน ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว อย่ามัวรอช้า รีบตามไปดูกันได้เลย

เครื่องใช้ไฟฟ้า

Makroclick

นอกจาก Makro จะขึ้นชื่อในการเป็นแหล่งรวมสินค้าประเภทข้าวของเครื่องใช้รวมไปถึงของสดแล้ว ในปัจจุบันทาง Makro เองยังได้ก้าวเข้ามาเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าจุดเด่นหลักๆ ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จาก Makro คงหนีไม่พ้นประเภทของสินค้าที่มีให้เราได้เลือกช็อปกันอย่างมากมาย เริ่มตั้งแต่ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, ทีวีและเครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เช่น เครื่องดูดฝุ่นและเตารีดไอน้ำ เป็นต้น และที่สำคัญสินค้าทุกประเภทยังได้ผ่านการรับรองมาจาก Makro แล้วว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำจากทั้งไทยและเทศ เช่น Samsung, LG และ Phillip ส่วนเรื่องราคาและการจัดส่งก็ต้องว่าถูกและสะดวกสบาย เพราะเราสามารถสั่งซื้อสินค้าทุกประเภทได้ง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์พร้อมรอรับของสวยๆ หน้าบ้าน

Shopat 24

ต้องบอกก่อนเลยว่าร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าลำดับต่อมาที่เราเอามาฝากกันวันนี้น่าจะโดนใจบรรดาขาช็อปออนไลน์ที่รอสอยโปรโมชันเด็ดๆ กันไม่มากก็น้อย เพราะจุดเด่นของ Shopat 24 ได้แก่รูปแบบการสั่งซื้อที่เราสามารถเลือกสินค้าและจ่ายเงินได้ในทันทีผ่านระบบออนไลน์ และที่สำคัญทางร้านเองยังขยันออกโปรโมชันเด็ดๆ อาทิ ส่วนลดสูงสุดถึง 55% มาให้เราได้เลือกสรรไอเทมที่ใช่กันเป็นประจำ โดยตัวอย่างของสินค้ายอดนิยมของทางร้าน ได้แก่ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายจาก Electrolux, LG HD TV, และ หม้อทอดไร้น้ำมันจาก Haier

Powerbuy

หากพูดถึงร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า แน่นอนว่าถ้าจะไม่ให้พูดถึงร้านชั้นนำอย่าง Powerbuy ก็คงจะดูผิดแปลกไป ส่วนคุณภาพของร้านนี้จะเป็นยังไง เราเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าคับแก้วมากแค่ไหน ซึ่งในปัจจุบันทาง Powerbuy ได้เริ่มเปิดบริการช็อปปิ้งออนไลน์ที่เราสามารถเลือกช็อปสินค้าที่ใช่กันได้ง่ายๆ พร้อมจัดส่งถึงหน้าบ้าน ได้ของดีแถมยังครบเครื่องเรื่องขนส่งแบบนี้ ถ้าใครสนใจก็อย่าลืมลองเก็บ Powerbuy ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจกันด้วยล่ะ

และทั้งหมดก็คือ 3 ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ราคาถูกที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าบทความของเราคงจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาร้านที่ใช่กันไม่มากก็น้อยน่ะ