รวม 3 แหล่งซื้อถุงพลาสติกใสคุณภาพดี ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

247

การเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะกับธุรกิจถือเป็นอีกก้าวสำคัญที่เจ้าของธุรกิจทุกคนควรให้ความสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้แบรนด์แตกต่างได้แล้ว บรรจุภัณฑ์ที่ดีควรจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคไปพร้อม ๆ กับการคำนวณต้นทุนที่ลงตัว ซึ่งสำหรับธุรกิจอาหารนั้น การเลือกถุงพลาสติกใสที่เหมาะสมกับอาหารและเครื่องดื่มของร้านนั้นสำคัญพอ ๆ กับรสชาติอาหารเลยทีเดียว เพราะหากไม่เลือกให้ดีตั้งแต่ที่แรก นอกจากจะทำให้ต้นทุนบานปลายโดยไม่จำเป็นแล้ว ผู้บริโภคเองก็อาจได้รับอันตรายจากถุงพลาสติกที่ไม่ได้มาตรฐานเช่นกัน

ถุงพลาสติก

ซึ่งในวันนี้ เราได้รวบรวม 3 แหล่งซื้อและผลิตถุงพลาสติกใสคุณภาพดี ๆ ราคาไม่แพง แต่ปลอดภัยต่อผู้บริโภคมาฝากกัน เตรียมปากกามาจดแล้วไปดูพร้อมกันเลย!

Makro

แมคโครถือเป็นศูนย์รวมสินค้าสำหรับพ่อค้าแม่ค้าร้านอาหารโดยแท้จริง ซึ่งนอกจากจะมีถุงพลาสติกใสคุณภาพดีให้เลือกซื้อในราคาไม่แพงจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำแล้ว ร้านค้ายังสามารถเลือกประเภทถุงแบบต่าง ๆ ให้เหมาะกับแบรนด์ตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นถุงร้อนทั้งแบบใส แบบขุ่น หรือจะเป็นถุงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่แมคโครก็สามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างหลากหลาย

ที่สำคัญ หากเจ้าของธุรกิจคนไหนไม่มีเวลาว่างออกไปจับจ่ายซื้อของด้วยตัวเอง ทางแมคโครยังมีเว็บไซต์ Makroclick ให้เลือกซื้อถุงพลาสติกใสและสินค้ารายการอื่น ๆ ได้ตามความต้องการ เพียงคลิก และกดสั่งก็รอรับสินค้าได้ทันที แถมค่าจัดส่งยังไม่แพง และได้ของราคาเดียวกับไปชอปเองอีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีจริง ๆ

SP Plastic

แต่ถ้าหากเจ้าของร้านคนไหนอยากได้ถุงพลาสติกใสที่เหมาะสำหรับแบรนด์ของตัวเองโดยเฉพาะ ทาง SP Plastic ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งผลิตที่ไม่ควรพลาด ซึ่งทางแบรนด์สามารถเลือกแบบ ประเภทของถุง ความหนา ขนาด และสีกับทางบริษัทได้ หรือหากอยากใช้ไอเดียสร้างสรรค์ถุงเฉพาะของแบรนด์ก็ทำได้ โดย SP Plastic นั้นจัดได้ว่าเป็นแหล่งผลิตที่เปิดให้บริการมานานและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทอื่น ๆ มากมาย มั่นใจได้ในความปลอดภัยอย่างแน่นอน

CMK Plastic

หากใครได้โลดแล่นอยู่ในวงการอาหารมาบ้างก็อาจเคยได้ยินชื่อของ CMK PLASTIC มาไม่มากก็น้อย เพราะผู้ผลิตรายนี้จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งผลิตถุงพลาสติกใสที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยกับผู้บริโภคที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์น้อยใหญ่มากมาย โดยนอกจากจะรับสั่งผลิตแล้ว เจ้าของร้านยังสามารถออกแบบและจัดทำรูปแบบถุงได้ทุกประเภทที่ต้องการ และที่สำคัญ CMK PLASTIC ยังไม่คิดค่าบล็อกสกรีนและยังจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านแบบฟรี ๆ อีกด้วย หากใครอยากลดต้นทุนเรื่องบรรจุภัณฑ์ แต่ยังได้ผลิตถุงที่จะช่วยทำให้แบรนด์แตกต่างจากคนอื่นได้ ที่  CMK PLASTIC นี่แหละ ครบจบได้ในที่เดียว!