ท่องเที่ยวสุดคุ้มกับบัตรเครดิตสำหรับนักเดินทาง

504

สำหรับนักเดินทางหลายคน หรือคนที่ต้องเดินทางไปทั้งในและระหว่างประเทศบ่อยครั้งนัก คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า บัตรเครดิตสะสมไมล์ สามารถสะสมคะแนนไมล์เพื่อนำไปแลกของสมนาคุณต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษอีกมากมาย อาทิเช่น ได้เข้านั่งบริการที่เลาจ์สุดหรูต่าง ๆ ทั้งในและระหว่างประเทศ มีรถส่วนตัวคันใหญ่มารับถึงสนามบิน เป็นต้น และหากคุณยังพลาดโอกาสเหล่านี้อยู่ หรือผู้ใดสนใจอยากได้สิทธิพิเศษที่กล่าวมา ให้ มาสิ แนะนำเลยว่าบัตรฯ แบบไหนเหมาะสมกับคุณ

บัตรเครดิตสำหรับนักเดินทาง

KTC Mastercard ให้สิทธิพิเศษเหนือระดับกับ Bangkok Airways

Bangkok Airways ดีอย่างไร?

ได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในปี 2016 และ สายการบินที่ดีในภูมิภาคเอเชีย 2016 โดย Skytrax นอกจากจะมีบริการที่คุณภาพสูงสุดในสายการบินแล้ว ยังเทคแคร์สำหรับสมาชิกในการสะสมไมล์การบินทุก ๆ การเดินทางด้วย

KTC – BANGKOK AIRWAYS WORLD REWARDS MASTERCARD

บัตรเครดิตใบนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางในสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส พร้อมรับสิทธิพิเศษเข้าใช้บริการ Blue Ribbon Club Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายในประเทศและระหว่างประเทศอย่างละ 1 ครั้ง

พิเศษเพิ่มเติม บัตรฯ ใบนี้ไม่ได้ค่าธรรมเนียมรายปี และลูกค้ารับเพิ่มคะแนน KTC FOREVER x3 ทุก ๆ การใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ หรือซื้อตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์สที่ KTC World Travel Service รับคะแนนสะสม 2 เท่า และรับเพิ่มอีก 1 เท่าเมื่อใช้จ่ายที่สายการบินบางกอกแอร์เวย์สเป็นสกุลเงินต่างประเทศตั้งแต่ 1 มกราคม 62 ถึง 31 กรกฎาคม 62

KTC X – BANGKOK AIRWAYS WORLD REWARDS MASTERCARD

บัตรเครดิตใบนี้พิเศษสุด ๆ เหมาะมากสำหรับลูกค้าที่เดินทางบ่อยทั้งภายในประเทศ และระหว่างประเทศ พร้อมรับสิทธิพิเศษเข้าใช้บริการ Blue Ribbon Club Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายในประเทศและระหว่างประเทศอย่างละ 2 ครั้ง รวมเป็น 4 ครั้ง

พิเศษเพิ่มเติม ลูกค้ารับเพิ่มคะแนน KTC FOREVER x4 เมื่อลูกค้าใช้จ่ายบัตรเครดิตในประเทศไทย หมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง หรือท่องเที่ยว ครบทุก 300,000 บาท และรับคะแนน 1 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส หรือซื้อบัตรตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์สที่ KTC World Travel Service และสามารถรับคะแนน KTC FOREVER 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ตั้งแต่ 1 มกราคม 62 ถึง 31 กรกฎาคม 62

สิทธิพิเศษดี ๆ กับบัตรเครดิต KTC Mastercard ยังรอสร้างความประทับใจให้คุณอีกมากมาย หากสนใจต้องการเปรียบเทียบว่าบัตรฯ ไลฟ์สไตล์ไหนที่เหมาะกับคุณที่สุด เพียง คลิกที่นี่ หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02 710 3100 หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ)