แบรนด์โตแบบมั่นคงง่าย ๆ ลองเลย! Programmatic Ads จาก 3 เอเจนซี่นี้

396

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องการผลักดันแบรนด์ของตัวเองให้ประสบความสำเร็จ การทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้ความสำเร็จที่ต้องการค่อย ๆ ขยับใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ซึ่งในปัจจุบันนี้ การทำ Programmatic Ads หรือ Programmatic Advertising นั้นได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการซื้อโฆษณาที่ได้พลิกโฉมการทำโฆษณาออนไลน์ได้จริง เพราะการซื้อโฆษณาในลักษณะนี้นั้นจะใช้ซอฟต์แวร์แบบต่าง ๆ มาซื้อโฆษณาแทนการซื้อแบบเดิม ๆ ที่ต้องโทรไปจอง ต่อรองราคา และต้องทำหลาย ๆ ขั้นตอนจนหน้าปวดหัว

Programmatic Ads

พูดง่าย ๆ ก็คือ Programmatic Ads นั้นจะช่วยให้แบรนด์ของคุณเข้าถึงการซื้อโฆษณาที่ครอบคลุมสื่อบนโลกออนไลน์ทั้งหมดได้ง่าย รวดเร็ว และโปร่งใส อีกทั้งยังช่วยให้คุณปรับแต่งการซื้อได้ตามราคาที่วางเป้าหมายไว้ และยังสามารถนำมาปรับทำแคมเปญได้หลายประเภทอีกด้วย

แต่ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วคุณรู้สึกว่าการทำ Programmatic Ads นั้นดูจะไม่ใช่ทางที่ถนัด แต่ตอนนี้ก็ยังอยากให้แบรนด์ตัวเองเติบโตไปได้เรื่อย ๆ ด้วยการทำโฆษณาออนไลน์ล่ะก็ วันนี้เรามาพร้อมกับ 3 เอเจนซี่ที่จะช่วยบอกลาทุกความกังวลเรื่องโฆษณา พร้อมแล้วก็มาดูกันเลย!

Primal

หากพูดถึงเอเจนซี่ย่านทองหล่อแล้ว ชื่อเอเจนซี่อย่าง Primal คงผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคนเป็นแน่แท้ เพราะนอกจากจะสามารถช่วยแบรนด์ต่าง ๆ ทำ Digital Marketing ได้อย่างครบเครื่องในทุกเรื่องตามที่ต้องการแล้ว Primal ยังเป็นเอเจนซี่ด้าน Digital Marketing อันดับ 1 ของประเทศไทยที่สามารถช่วยแบรนด์ของคุณทำ Programmatic Ads ได้อย่างครบวงจรอีกด้วย ไม่ว่าจะแพลตฟอร์มไหน อยากให้โฆษณาของแบรนด์คุณเป็นอย่างไร บริษัทนี้สามารถช่วยได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญ ทางบริษัทยังรับทำ SEO ที่จะช่วยเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์และช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือจนสามารถไต่ไปอยู่บนหน้า 1 ของ Google ได้เลยทีเดียว

Magnus

หลายเอเจนซี่มักจะเริ่มทำโฆษณาโดยการมองหาลู่ทางการตลาดก่อนที่จะมาดูว่าแบรนด์ของลูกค้าจะไปทางไหนได้บ้าง แต่สำหรับเอเจนซี่อย่าง Magnus การโฆษณาที่มีประสิทธิภาพต้องเริ่มต้นจาก “ข้อมูล” ซึ่งก่อนจะทำ Programmatic Ads ทางเอเจนซี่แห่งนี้จะเริ่มต้นจากการนำข้อมูลทุกอย่างของแบรนด์มาทำการวิเคราะห์ จากนั้นค่อยเริ่มวางแผนกลยุทธ์และหาช่องทางการตลาดที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับแบรนด์ก่อน ซึ่งการทำการตลาดและโฆษณาเช่นนี้จะสามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณค่อย ๆ เติบโตได้อย่างมั่นคง

Relevant Audience

ท่ามกลางเอเจนซี่ทางการตลาดที่เปิดใหม่ขึ้นทุกวัน Relevant Audience ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่สามารถทำ Programmatic Ads ให้กับแบรนด์ได้อย่างตรงเป้าหมายและรวดเร็วมากที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งความพิเศษของเอเจนซี่เจ้านี้จะอยู่ที่ ไม่ว่าคุณจะอยากลงโฆษณาแบบไหน หรืออยากลงทุนกับการโฆษณาเท่าไหร่ Relevant Audience ก็สามารถติดตามผลให้คุณดูได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งคุณจะได้เห็น ๆ ไปเลยว่า เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ลงทุนไปกับการโฆษณาจะมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหนบ้าง