รู้จัก eProcurement ระบบการจัดซื้อจัดจ้างออนไลน์สำหรับองค์กร

666

eProcurement หรือระบบการจัดซื้อจัดจ้างออนไลน์นั้นได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญสำหรับองค์กรในยุคนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะเป็นระบบที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับองค์กรได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามความต้องการและวัตถุประสงค์อีกด้วย สำหรับองค์กรใดที่กำลังมองหาทางออกให้กับปัญหาความล่าช้าในการจัดซื้อจัดจ้าง ก็น่าจะถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องทำความรู้จักกับ eProcurement ระบบการจัดซื้อจัดจ้าง

ระบบการจัดซื้อ

eProcurement ระบบการจัดซื้อจัดจ้างคืออะไร?

eProcurement ระบบการจัดซื้อจัดจ้างนั้นเป็นเหมือนกับผู้ช่วยสำคัญในการจัดซื้อและจัดจ้างนั้นดำเนินไปได้อย่างอัตโนมัติ ด้วยการทำงานของระบบที่มีความเสถียรและมีความแม่นยำ ทำให้ลดปัญหาเรื่องของความล่าช้า ความผิดพลาด และปัญหาอื่น ๆ ในการจัดซื้อจัดจ้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

eProcurement ระบบการจัดซื้อจัดจ้างมีข้อดีอย่างไรบ้าง?

eProcurement ระบบการจัดซื้อจัดจ้างนั้นมีข้อดีหลากหลายอย่างเลยทีเดียว นอกจากจะสะดวก รวดเร็ว และแก้ปัญหาในด้านของความล่าช้าในการจัดซื้อแล้ว ก็ยังมีประโยชน์ตามต่อไปนี้อีกด้วย

  • สามารถช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดขององค์กรได้ดีขึ้นและสะดวกมากยิ่งขึ้น
  • ช่วยปรับปรุงการจัดการซัพพลายเออร์ได้ดี
  • สามารถช่วยวิเคราะห์ข้อมูลจากการจัดซื้อจัดจ้างที่ผ่านมาได้ เพื่อนำมาพัฒนาระบบให้ดีขึ้น
  • สามารถช่วยลดต้นทุนขององค์กรได้ ทั้งในด้านของเงินทุนและเวลา
  • สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนอย่างโปร่งใส ป้องการทุจริตได้เต็มที่

ระบบการจัดซื้อจัดจ้างนี้เหมาะกับใครบ้าง?

จริง ๆ แล้ว eProcurement หรือระบบการจัดซื้อจัดจ้างออนไลน์นั้นสามารถนำไปใช้ได้กับทั้งธุรกิจขนาดเล็ก จนไปถึงขนาดใหญ่ ด้วยประสิทธิภาพของระบบที่สามารถรองรับการทำงานได้อย่างยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ทำให้ทุกองค์กรหรือธุรกิจที่ต้องการจัดการเรื่องการจัดซื้อจัดจ้างได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกใช้ระบบจัดซื้อได้ทั้งหมด

มั่นใจได้ว่าการลงทุนกับระบบนี้ จะคุ้มค่าได้อย่างแน่นอน

นอกจากเรื่งอของข้อดีในการช่วยลดต้นทุน อีกทั้งยังง่ายต่อการจัดการแล้ว ก็จะเห็นได้ว่าระบบจัดซื้อนั้นเป็นระบบที่เข้ามาช่วยลดขั้นตอนของการทำงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความแม่นยำสูง ทำให้ในระยะยาวนั้นส่งผลดีกับบริษัทได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่พิเศษก้คือสามารถปรับเปลี่ยน ตั้งค่า และสามารถยืดหยุ่นได้ตามการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงขององค์กรเช่นกัน ทำให้มั่นใจได้ว่าการลงทุนกับระบบจัดซื้อที่ดีนั้นจะช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ภายในองค์กรได้เป็นอย่างดี และมีความคุ้มค่าต่อการลงทุน

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว ก็น่าจะช่วยทำให้หลาย ๆ คนมองเห็นวิธีแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในขั้นตอนของการจัดซื้อได้เป็นอย่างดี นอกจากจะเลือกใช้ระบบการจัดซื้อที่ได้มาตรฐานแล้ว ก็อย่างลืมเลือกใช้บริการติดตั้งระบบจากบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ เพื่อความสบายใจและความคุ้มค่าในการลงทุน