กำจัดสิวให้ผิวใสด้วย 3 คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว

233

ปัญหาสิวๆ ที่มากวนผิวของสาวๆ อย่างต่อเนื่องอาจจะมีสาเหตุมาจากการล้างหน้าไม่สะอาด สังเกตกันหรือไม่ว่าเวลาเราไม่ล้างเครื่องสำอางหรือดูแลผิวให้สะอาด วันถัดมาก็จะพบกับสิวที่ขึ้นมากวนใจ วุ่นวายจนต้องแต่งหน้าทับ แต่ก็กลายเป็นยิ่งทำให้อักเสบมากขึ้นไปอีก จนเหลือทิ้งรอยดำไม่น่ามอง ส่องกระจกทีไรก็ใจหายทุกที วันนี้เลยมี  3 คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวที่จะช่วยเหลือผิวมาแนะนำกัน

กำจัดสิว

 

Senka Perfect Water Cleansing 

สาวๆ คนไหนที่มองหาคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว Senka เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ไม่ทิ้งความมันแบบคลีนซิ่งที่มีน้ำมัน นอกจากนั้นเขาก็ได้ใส่ White Cocoons และ Double Hyaluronic Acid มาให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงจนเกิดริ้วรอย นอกจากนั้นประสิทธิภาพในการกำจัดเครื่องสำอางก็น่าสนใจเพราะใช้ Micellar Water ช่วยดักจับคราบเครื่องสำอางรวมไปถึงไขมันต่าง ๆ ที่ไปอุดตันอยู่ตามผิวของเรา

NIVEA MicellAIR Oxygen Boost สูตร Acne Care 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวตัวถัดมาคือ Nivea สูตรน้ำที่เป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจาก Magnolia Bark Extract ที่ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ลดโอกาสการเกิดสิวและการอุดตันในรูขุมขนอันเกิดจากเครื่องสำอาง พร้อมช่วยเติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสูตรที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อคนเป็นสิวจึงสามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำติดทนที่เช็ดออกได้ยาก นอกจากนั้นยังปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวและรอบดวงตา

Garnier Micellar Cleansing Water PureActive 

หากใครกำลังมามองหาคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวที่ราคาไม่แพง ใช้ได้แบบยาวๆ Garnier เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยนวัตกรรมการทำความสะอาดเครื่องสำอางที่รวมทุกคุณสมบัติไว้ในขวดเดียว มีไมเซล่าเทคโนโลยีทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กช่วยดูดเครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด ที่เป็นเนื้อสัมผัสแบบน้ำ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อดวงตาและปาก กับสูตรสำหรับผิวมัน-มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่มีปัญหาสิวคงได้ไอเดียสำหรับการเลือกซื้อคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวมากยิ่งขึ้น โดยทั้งหมดที่เราเลือกซื้อมาเป็นสูตรน้ำที่ไม่มีน้ำมัน ช่วยให้ไม่ต้องกังวลว่าจะมีความมันตกค้างบนผิว ซึ่งสาวๆ หลายคนก็อาจจะเคยใช้สูตรที่มีน้ำมันแล้วเกิดการอุดตัน แทนที่สิวจะหายกลายเป็นเพิ่มสิวขึ้นอีก ดังนั้นพยายามเลือกสูตรที่อ่อนโยนกับผิวและดูแลผิวให้สะอาดอยู่เสมอ เท่านี้สิวก็ไม่มากวนใจ โชว์ผิวใสแบบมั่นใจได้เลย