อยากขายเรือนเก่า! มีร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมไหนให้ราคาดีบ้าง?

609

นาฬิกาถือเป็นอีกหนึ่งของสะสมที่ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงทั่วโลกต่างมองหาและเลือกซื้อของสะสมชนิดนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากบางรุ่นจะทำออกมาเป็นแบบ Limited Edition แล้ว ดารานักแสดง หรือผู้ทรงอิทธิพลระดับโลกหลายคนยังใส่เรือนนั้นๆ ทำให้ราคาของนาฬิกาขึ้นแบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ใครที่ได้ไปครอบครองนั้นถือว่าจะได้อีกหนึ่งทรัพย์สินที่คุณสามารถนำไปเพิ่มมูลค่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนาฬิกาแบรนด์เนมสุดหรูอย่าง Rolex, Tag Heuer, Mixon, Tissot, Suunto, Hamilton และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

รับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม

แต่สำหรับใครที่อยากปล่อยของสะสมเรือนเก่า แต่ก็กลัวร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมบางร้านจะดูแลนาฬิกาไม่ดี หรือกดราคา ทำให้ขาดทุน ไม่ต้องกังวลไป! เพราะวันนี้เราได้รวบรวมร้านรับซื้อนาฬิกามือสองที่ให้ราคาดี แถมมาพร้อมบริการคุณภาพมาฝากกัน

  • SF Brandname 

ศูนย์รวมรับซื้อของมือสองที่การันตีว่ามีแต่สินค้าคุณภาพเยี่ยม ให้ราคาดี ตีราคาโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมโดยเฉพาะ สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมอยู่นั้น เราขอแนะนำร้านนี้เลย ที่หากคุณไม่สะดวกไปที่ร้าน ยังสามารถให้ทางร้านประเมินราคาขายคร่าวๆ และมีบริการแมสไปรับสินค้าถึงหน้าบ้านคุณอีกด้วย

  • Pixiu Watch

อีกหนึ่งร้านขายและรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม นาฬิกามือสองทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Patek, Seiko, Tudor, Rolex, iwx และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ พร้อมให้ราคาตามตลาด ได้มาตรฐาน ที่คุณสามารถวางใจได้ทั้งในเรื่องของคุณภาพ และการบริการที่ดี ที่คุณจะได้รับความประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

  • BuyNaliga

ร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์แนมของแท้ ที่พร้อมประเมินราคาอย่างเป็นกลาง โดยผู้เชี่ยวชาญ ให้ราคาสูง แถมรับประกันความปลอดภัยอีกด้วย นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพร้อมตอบคำถามทุกข้อสงสัยและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับนาฬิกาอย่างครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้มากที่สุด

  • Dimo Lab

อีกหนึ่งกูรูเรื่องการรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองของแท้ ที่ไม่ว่าคุณกำลังจะอยากขายนาฬิกาสุดรักสุดหวงของคุณอยู่นั้น ที่ Dimo Lab มีบริการรับซื้อนาฬิกาถึงที่ ที่กล้าการันตีว่าให้ราคาดีแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ที่คุณจะได้รับความประทับใจทั้งในเรื่องการบริการและราคารับซื้อที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน